• Đội tàu của chúng tôi tồn tại từ trọng tải hộp hiện đại, có thể mang tất cả các loại hàng hóa khô và có dung tích khối tốt cho lượng hàng hóa nặng và đồng thời được trang bị để dễ dàng cài buộc. Đội ngũ trên tàu của chúng tôi có thể làm hàng rào và bảo vệ cũng như hàn hàng hoá dự án bao gồm dây chuyền / nút đeo / đai và các loại vật liệu khác.
  • Việc quản lý hiệu quả các tàu của chúng tôi là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường với tư cách là chủ sở hữu tàu thương mại ngắn hạn hiện đại đa năng, cung cấp dịch vụ hạng nhất cho khách hàng của chúng tôi.
  • Tòa nhà TTC, với tổng diện tích sử dụng lên tới trên 3000m2, gồm 2 tòa nhà chính: một tòa nhà 5 tầng và một dãy nhà 2 tầng. Tòa nhà TTC cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một tòa nhà văn phòng hiện đại như hệ thống điện nước, mạng Internet, bãi đỗ xe, phòng họp, nhà hàng.
  • Văn phòng luật sư TTC kết hợp với Công ty luật Tuyết Mai cung cấp tất cả các dịch vụ tư vấn pháp luật với các luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Luật Sư Đỗ Ngọc Bình, hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên ngành Luật Kinh tế, Luật Hàng Hải, trực tiếp thực hiện các vụ việc có yếu tố nước ngoài; Tổng giám đốc công ty TTC, số thẻ luật sư 5332. Luật Sư Nguyễn Xuân Cư, hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên ngành Luật Kinh tế, nguyên phó giám đốc công ty Kim Khí Hải Phòng, số thẻ luật sư 5333. Chuyên gia cố vấn: Ông Đỗ Ngọc Thanh, chuyên ngành Luật, Báo chí, 9 năm kinh nghiệm làm chuyên viên Sở Tư Pháp Hải Phòng.

WELCOME TO TTC HAI PHONG

Đội tàu

Văn phòng cho thuê

Tư vấn pháp luật

Tàu

Giới thiệu về chúng tôi

Bắt nguồn từ Trung tâm Vận tải và Kinh doanh dịch vụ Tổng hợp – Cục Dự trữ Quốc gia Việt Nam, Công ty TTC được thành lập năm 1997. Từ năm 2003, dựa trên cơ sở chuyển đổi, Công ty chính thức cổ phần hóa sang Công ty Cổ phần TTC . Với tiềm lực mạnh về tài chính, công ty TTC đã mở rộng các hoạt động của các nhánh công ty:
• Công ty CP Vận tải và Thương mại
• Công ty CP Thương mại TTC
• Công ty TNHH Quản Lý tàu biển TTC
Công ty của chúng tôi không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn tham gia vào các hoạt động thuê tàu, mua bán tàu, các dịch vụ liên quan thông qua các công ty con ,…, cũng như các hoạt động liên doanh liên kết. Ngoài ra còn có các dịch vụ mở rộng như tư vấn pháp luật , và cho thuê văn phòng,…
Là một Công ty có nhiều ngành nghề nhưng hoạt động kinh doanh chính của Công ty là vận tải biển ,chuyên chở hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa giữa các cảng quốc tế.
Chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với uy tín lâu năm trong ngành, bạn hàng của chúng tôi không chỉ trong nước mà mở rộng ra toàn khu vực Châu Á.
Phương châm làm việc của chúng tôi là:

“KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT” – “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ”