• Đội tàu của chúng tôi tồn tại từ trọng tải hộp hiện đại, có thể mang tất cả các loại hàng hóa khô và có dung tích khối tốt cho lượng hàng hóa nặng và đồng thời được trang bị để dễ dàng cài buộc. Đội ngũ trên tàu của chúng tôi có thể làm hàng rào và bảo vệ cũng như hàn hàng hoá dự án bao gồm dây chuyền / nút đeo / đai và các loại vật liệu khác.
  • Việc quản lý hiệu quả các tàu của chúng tôi là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường với tư cách là chủ sở hữu tàu thương mại ngắn hạn hiện đại đa năng, cung cấp dịch vụ hạng nhất cho khách hàng của chúng tôi.
  • Tòa nhà TTC, với tổng diện tích sử dụng lên tới trên 3000m2, gồm 2 tòa nhà chính: một tòa nhà 5 tầng và một dãy nhà 2 tầng. Tòa nhà TTC cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một tòa nhà văn phòng hiện đại như hệ thống điện nước, mạng Internet, bãi đỗ xe, phòng họp, nhà hàng.
  • Văn phòng luật sư TTC kết hợp với Công ty luật Tuyết Mai cung cấp tất cả các dịch vụ tư vấn pháp luật với các luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Luật Sư Đỗ Ngọc Bình, hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên ngành Luật Kinh tế, Luật Hàng Hải, trực tiếp thực hiện các vụ việc có yếu tố nước ngoài; Tổng giám đốc công ty TTC, số thẻ luật sư 5332. Luật Sư Nguyễn Xuân Cư, hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên ngành Luật Kinh tế, nguyên phó giám đốc công ty Kim Khí Hải Phòng, số thẻ luật sư 5333. Chuyên gia cố vấn: Ông Đỗ Ngọc Thanh, chuyên ngành Luật, Báo chí, 9 năm kinh nghiệm làm chuyên viên Sở Tư Pháp Hải Phòng.

WELCOME TO TTC HAI PHONG

Đội tàu

Văn phòng cho thuê

Tư vấn pháp luật

Tàu

About us

Originated from the Center for Transportation and General Service Business – Vietnam National Reserve, TTC Company was established in 1997. Since 2003, through out a transformation, the company officially equitized to TTC Joint Stock Company. With strong financial strength, TTC has expanded its operations in the following subsidiaries:
• Transport and Trading Joint Stock Company
• TTC Trading Joint Stock Company
• TTC Ship Management Company Limited
Aside from being shipowners, ship managers and ship operators, we are also engaged in chartering, purchases and sales of vessels, related services through subsidiaries as well as Joint venture. There are also extended services such as legal consultancy, and office leasing…
Although expanding in many fields, the core business of our company is shipping, transporting goods for export, import and transportation of goods between international ports.
We pride ourselves on offering the best service to customers with long-standing prestige in the maritime industry, serving an increasing number of both domestic and oversea clients.

Our motto is:

“CUSTOMERS FIRST”- “HONEST, PUNCTUAL, SAFE AND EFFECTIVE”.